อาจารย์เสนีย์ หวายทิพย์ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ได้รับเชิญจากสภาทนายความจังหวัดนครราชสีมา ร่วมออกบูธแนะนำเส้นทางสู่อาชีพ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราช

วันที่ 28 มิถุนายน 2566 อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้มอบหมายให้ อาจารย์เสนีย์ หวายทิพย์ อาจารย์ประจำสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ซึ่งได้รับเชิญจากสภาทนายความจังหวัดนครราชสีมา เข้าร่วมออกบูธแนะนำเส้นทางสู่อาชีพ ในงาน JOB EXPO KORAT 2023 ณ โคราช ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราช เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับอาชีพทนายความ สภาทนายความ แก่นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ที่มีความสนใจ

สำหรับงาน JOB EXPO KORAT 2023 จะจัดขึ้น 2 วันระหว่างวันที่ 28 – 29 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 – 18.00 น. ซึ่งจัดโดยสำนักงานจัดหางานจังหวัดนครราชสีมา ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ การสมัครงานและสัมภาษณ์งานกับนางจ้างชั้นนำกว่า 80 แห่ง การสาธิตและฝึกปฏิบัติอาชีพอิสระ การลงทะเบียน/รับสมัครงานไปต่างประเทศ เป็นต้น

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว