สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้สู่ความพร้อมของการเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands-on) ในหัวข้อ “ขจัดปัญหาด้วยนวัตกรรม”

วันที่ 28 มิถุนายน 2566 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพและการเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ของนักศึกษาการจัดการสู่ความพร้อมของการเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands-on) ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องตะโกราย 1 ชั้น 2 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยอาจารย์อัจฉราวรรณ ท้าวด่อน กล่าวต้อนรับนักศึกษาและแนะนำวิทยากร ซึ่งหัวข้อการอบรมในครั้งนี้ เป็นการบรรยายเรื่อง “ขจัดปัญหาด้วยนวัตกรรม” โดยอาจารย์ ดร.ชาตยา นิลพลับ หัวหน้าสาขาการจัดการ และทางสาขาฯ ได้เชิญคุณสุกฤษฏิ์ วิชิต Marketing Online บริษัท ปีก้า เทรดดิ้ง จำกัด และเป็นศิษย์เก่าของสาขาการจัดการ มาบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาในหัวข้อ “Start Tag Innovation” โดยมีนักศึกษาสาขาการจัดการ-การจัดการอุตสาหกรรม และสาขาการจัดการ-การจัดการทั่วไป ชั้นปีที่ 2 และ 3 เข้าร่วมฟังการบรรยายกว่า 300 คน

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ