สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้สู่ความพร้อมของการเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands-on)

วันที่ 21 มิถุนายน 2566 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพและการเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ของนักศึกษาการจัดการสู่ความพร้อมของการเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands-on) ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารคณะบริหารธุรกิจ โดยอาจารย์ ดร.ชาตยา นิลพลับ หัวหน้าสาขาการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ สำหรับการดำเนินกิจกรรม ได้มีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องของการสื่อสาร การเรียนรู้เทคโนโลยีสารสนเทศและการนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ การปรับตัว ความคิดริเริ่มและการเรียนรู้ด้วยตนเอง โดยอาจารย์ ดร.อัมพาพร ลีลามโนธรรม เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ในด้านต่าง ๆ มาพัฒนาให้เกิดทักษะและมีความพร้อมที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุด

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ