วันที่ 14 มิถุนายน 2566 สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาการจัดการ ณ ห้องตะโกราย 3 ชั้น 4 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณบริหารธุรกิจ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้น เป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ และได้มีการแนะนำคณาจารย์ในสาขาฯ แนะนำหลักสูตร โดยอาจารย์ ดร.ชาตยา นิลพลับ หัวหน้าสาขาการจัดการ การแนะนำหลักสูตรต่าง ๆ ในสาขาการจัดการ โดยอาจารย์อัจฉราวรรณ ท้าวด่อน อาจารย์ ดร.วรอนงค์ โถทองคำ และอาจารย์ ดร.ณัชชา ลิมปศิริสุวรรณ จากนั้นเป็นการแนะนำการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อการศึกษา โดยคุณปวีณา นาดี หัวหน้าแผนกอีเลิร์นนิ่งและเทคโนโลยีการศึกษา กิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และแบ่งปันประสบการณ์การเรียนจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ในหัวข้อเรื่อง “เรียนอย่างไรให้มีความสุข และประสบความสำเร็จ” โดยศิษย์เก่าจากสาขาการจัดการ และการแนะนำคณะกรรมการนักศึกษา สาขาวิชาการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยนางสาวจิราภรณ์ แบงกระโทก ประธานสาขาวิชาการจัดการ ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ปรับตัว เตรียมพร้อมสู่การเรียน และการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างมีความสุข

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: ข่าว/ภาพ