วันที่ 8 กรกฎาคม 2566 สาขาการเงิน จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการโปรแกรมประยุกต์ทางวิชาชีพเพื่อปฏิบัติงานด้านการเงิน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 01314 อาคารคณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนาภิญญ์ อัตตฤทธิ์ หัวหน้าสาขาการเงิน เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ สำหรับโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนี้ เป็นการอบรมให้ความรู้ด้านทักษะการใช้โปรแกรม Microsoft Office โดยมีอาจารย์จากสาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพ็ญศิริ โพริย้า มาบรรยายให้ความรู้ในการใช้โปรแกรม Microsoft Word ขั้นสูง และการประยุกต์ใช้โปรแกรมในการทำงาน และอาจารย์ ดร.ประชาสันต์ แว่นไธสง มาบรรยายให้ความรู้ในการใช้โปรแกรม Microsoft Excel Intermediate & Advanced และการประยุกต์ใช้โปรแกรมในการทำงาน ให้กับนักศึกษาสาขาการเงิน

การจัดอบรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในการใช้งานโปรแกรมประยุกต์ทางวิชาชีพ และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ
บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ