นักศึกษาสาขาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมให้ความรู้ด้านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาสาขาการเงิน ชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมฟังบรรยาย ในการอบรมให้ความรู้ด้านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน ชั้น 5 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยคุณกิตติพัฒน์ แสงทวีสุข วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำหรับกิจกรรมดังกล่าวเป็นโครงการอบรมแหล่งเรียนรู้ จัดโดย แผนกงานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.อีสาน

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ: ข่าว/ภาพ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว