สาขาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ รับการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน

วันที่ 19 มิถุนายน 2566 แผนกงานแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 ในการประเมินผลรายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน ในรูปแบบการประเมินออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น ZOOM Meeting โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณุศณี มีแก้วกุญชร อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นประธานคณะกรรมการ อาจารย์จริยา รอดจันทร์ อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก และผู้ช่วยศาสตราจารย์ชลดา ฉิมจารย์ อาจารย์สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมเป็นคณะกรรมการในการประเมินครั้งนี้

สำหรับการดำเนินโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินงานรายงาผลการดำเนินงานของหลักสูตร (มคอ.7) ตามข้อกำหนดหลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2557 ในแต่ละตัวบ่งชี้และองค์ประกอบมาตรฐานประสิทธิภาพของการจัดการศึกษา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างต่อเนื่อง ภายใต้กรอบการดำเนินงานให้เป็นระบบ PDCA

สุพจน์ อภิรักษ์ธารา: ข่าว/ภาพ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียง