สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมให้ความรู้นักศึกษาจากนักธุรกิจมืออาชีพด้านการผลิตสื่อดิจิทัล ในโครงการ IS Next Step and Beyond

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดโครงการก้าวต่อไปนักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ (IS Next Step and Beyond) ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมตะโกราย 1 ชั้น 3 อาคาร 35 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยอาจารย์  ดร.สุกานดา กลิ่นขจร รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์นงลักษ์ อันทะเดช หัวหน้าสาขาระบบสารสนเทศ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการครั้งนี้

การดำเนินกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณชัยยศ พรหมทา เจ้าของธุรกิจนักผลิตสื่อดิจิทัลคอนเทนต์ออนไลน์ (CEO DODI CREATOR CO., LTD.) ช่อง YouTube ชื่อ DODI มียอดผู้ติดตาม 2.71 ล้านคน และคุณพชร เชิดชัย เจ้าของธุรกิจ CEO & Co-Founder Gen-A-Tech มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเป็นผู้ประกอบการด้านดิจิทัล โดยอาจารย์ ดร.ภาคภูมิ หมีเงิน เป็นผู้ดำเนินการเสวนาครั้งนี้ ทั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ประสบการณ์การทำงานจากผู้ประกอบการด้านดิจิทัล เรียนรู้วิธีการคิดและกระบวนการในการทำงาน ช่วยให้เกิดไอเดียในการสร้างผลงาน นำไปประยุกต์ในการทำงานและต่อยอดในอนาคต

ภาคภูมิ หมีเงิน: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
สาขาระบบสารสนเทศ: ภาพ