คณาจารย์สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ด้านการพัฒนาสื่อการสอนแก่ข้าราชการครู วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์

วันที่ 19-20 สิงหาคม 2566 อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้มอบหมายให้  อาจารย์วิทยา มนตรี และอาจารย์ปิยะดา เลาะสันเทียะ อาจารย์ประจำสาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ไปเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสื่อการสอน Motion Infographic ให้กับข้าราชการครู ครูพิเศษสอน ณ ห้องประชุมบุรีรายา วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

สำหรับโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสื่อการสอน Motion Infographic โดยวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ได้เล็งเห็นความถึงสำคัญในการพัฒนาและส่งเสริมความรู้ให้แก่บุคลากร ข้าราชการครู ครูพิเศษสอน ทางด้านการพัฒนาสื่อการสอน และเห็นว่าบุคลากรของคณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน มีความรู้ ความสามารถ และมีศักยภาพในการบรรยายให้ความรู้ด้านดังกล่าว จึงได้เชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้

ปิยะดา เลาะสันเทียะ: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว