วันที่ 14 มิถุนายน 2566 สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ ณ ห้องประชุมเพชรไพลิน ชั้น 9 อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณบริหารธุรกิจ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้น เป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ และได้มีการแนะนำคณาจารย์ในสาขาฯ แนะนำหลักสูตร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์นงลักษ์ อันทะเดช หัวหน้าสาขาระบบสารสนเทศ แนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย Learning Management System     โดยอาจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย โชติสิริเมธานนท์ และได้มีการเสวนาในหัวข้อ การสร้างแรงบันดาลใจ โดยได้รับเชิญ อาจารย์ ดร.ชัยนาจ ปั้นสันเทียะ อาจารย์ประจำสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง คุณเมธัส โสภารักษ์  ตำแหน่ง Data Analytic บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จํากัด และ คุณกฤตเมธ เกิดบ้านเป้า ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สังกัดโรงเรียนชุมชนบ้านด่านจาก มาร่วมพูดคุยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษา ได้เรียนรู้ถึงการปรับตัวสู่การเรียนที่มีประสิทธิภาพและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยอย่างมีความสุข

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: ข่าว/ภาพ
ชานนท์ คงพัฒนานนท์: ภาพ