คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการเข้าร่วมแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์กราฟิกเพื่อการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชุมชน ที่ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์

อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางคอมพิวเตอร์เพื่อการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชุมชน ในงาน BRU Business Challenge 2023 เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ที่ผ่านมา

สำหรับกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางคอมพิวเตอร์เพื่อการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชุมชน ในงาน BRU Business Challenge 2023 ซึ่งจัดขึ้นโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ ห้องปฏิบัติการหงส์พันธ์ อาคารนวัตปัญญา สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 2 ทีม นำทีมโดย อาจารย์ ดร.ศศิกานต์ ไพลกลาง และอาจารย์ปิยะดา เลาะสันเทียะ ซึ่งเป็นอาจารย์ผู้ควบคุมทีม โดยทีมที่สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มาได้ ได้แก่ นายธนกฤต จารุพัฒนกุล และนายจักรกฤษ เพ็ชรไทย ได้รับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติและเกียรติบัตร และอีก 1 ทีม ได้แก่ นางสาวนวพร รัตนพันธุ์ และนางสาวเบญญาภา เกตุโต ได้รับเกียรติบัตรในการเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว