สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาด้านการออกแบบงานกราฟิกและเว็บไซต์ เพื่อต่อยอดในการนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 01302 อาคารคณะบริหารธุรกิจ โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับวิทยากรพร้อมมอบของที่ระลึก ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเกิดการเรียนรู้ เพิ่มทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและเพื่อให้ผู้เข้าอบรมนำความรู้ที่ได้ไปพัฒนาตนเองและประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยได้รับเชิญคุณสุภพ โก่งกระโทก หัวหน้างานพัฒนาเว็บไซต์ สำนักคอมพิวเตอร์ และคุณชลธิชา ดินขุนทด จากงานส่งเสริมการเรียนรู้และประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มาให้ความรู้ทางด้านการออกแบบงานกราฟิก การออกแบบเว็บไซต์ การตกแต่งภาพเพื่อนำไปใช้ในงานสื่อต่าง ๆ โดยมีนักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมอบรม 40 คน