วันที่ 27 มกราคม 2566 สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมเสวนาสหกิจศึกษา สาขาระบบสารสนเทศ ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารคณะบริหารธุรกิจ โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา ผู้ช่วยอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการจัดกิจกรรม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นงลักษ์ อันทะเดช หัวหน้าสาขาระบบสารสนเทศ เป็นผู้กล่าวรายงาน สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คำปรึกษา ข้อเสนอแนะและแนวคิดที่ถูกต้องในการพัฒนาตนเอง และเพื่อให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้ในการทำงานร่วมกับผู้อื่นมีความรับผิดชอบและมีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น โดยได้รับความร่วมมือจาก 9 สถานประกอบการ ได้แก่ บริษัท แอปอินทัช จำกัด บริษัท ศาลาแดง จำกัด ที่ทำการไปรษณีย์จังหวัดนครราชสีมา บริษัท วีทีซี อีเลคทรอนิค จำกัด บริษัท มีตติ้ง ครีเอทีฟ จำกัด บริษัท ไอที ซัน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามอีบีสซิเนส บริษัท มี พร้อมท์ เทคโนโลยี จำกัด และกองบัญชาการช่วยรบที่ 2 ค่ายสุรนารี โดยมีนักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 พร้อมด้วยนักศึกษาจากสาขาต่าง ๆ ภายในคณะฯ ที่ให้ความสนใจ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ภาพกิจกรรมทั้งหมด -> http://bit.ly/4068KI2