สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมการแข่งขันเกม ROV ภายในงาน Open House 65

สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมการแข่งขัน ROV ภายในงาน Open House 65 มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 7 ทีม ซึ่งได้ทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 8 – 9 ธันวาคม 2565 ณ โรงอาหารเก่า ตรงข้ามอาคารคณะบริหารธุรกิจ โดยมีผลการแข่งขันดังนี้ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมไอดี้ จากสาขาวิชาระบบสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีม Mithning จากวิทยาลัยเทคโนโลยีมารีย์บริหารธุรกิจ (MBAC) และรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีม ALL Star IT จากวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์