สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมให้ความรู้สู่เส้นทางแห่งการเป็น Influencer

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเส้นทางแห่งการเป็น Influencer ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน ชั้น 5 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน ในการนี้ อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและมอบของที่ระลึกให้แก่วิทยากร ในการดำเนินกิจกรรม ทางสาขาฯ ได้เชิญคุณรติกร สุนทรธนาวัฒน์ ซึ่งปัจจุบันทำงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และเป็นผู้เชี่ยวชาญการตลาด Influencer มาบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาทางด้านการเรียนรู้ Platform Online การสร้างตัวตน และการสร้างรายได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกทักษะการนำเสนอ การสื่อสารข้อมูลทางการตลาด และการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของนักการตลาด มีนักศึกษาสาขาการตลาดเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 คน

ฐปนีย์ ทรงบรรพต: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจกรรม: 67.08.29 – โครงการเส้นทางแห่งการเป็น Influencer