สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ นำนักศึกษาดูงาน ณ สำนักงานศุลกากรท่าเรือแหลมฉบัง และบริษัทเคอรี่ สยามซีพอร์ต จำกัด จังหวัดชลบุรี

วันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2567 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการศึกษาดูงานห้องเรียนนอกสถานที่ กิจกรรมที่ 2 กลุ่มที่ 2 โดยอาจารย์ ดร.ฐิติมนต์ ธนกิติเอื้ออังกูร ผู้รับผิดชอบโครงการ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ณพรรณ สินธุศิริ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิมพ์นิภา รัตนจันทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์นรินทร์ ปิดจัตุรัส อาจารย์ปิยมาภรณ์ เทียมจิตร อาจารย์รฐกฤษ ธนพิทชัย และอาจารย์ภัคภณ รถเพ็ชร ได้นำนักศึกษาสาขาการตลาด หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการตลาด วิชาเอกการบริหารการตลาด และการตลาดดิจิทัล ชั้นปีที่ 4 จำนวน 78 คน ไปศึกษาดูงาน ณ สำนักงานศุลกากรท่าเรือแหลมฉบัง และบริษัทเคอรี่ สยามซีพอร์ต จำกัด จังหวัดชลบุรี ทั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความรู้ทางวิชาการให้กับนักศึกษาเกี่ยวกับกระบวนการบริหารจัดการด้านการตลาด การดำเนินงานตามภารกิจขององค์กรโดยภาพรวม มุ่งเน้น การขนส่ง การสื่อสารองค์กร กระบวนการ ลักษณะทางกายภาพและการนำเสนอ ซึ่งเป็นองค์ประกอบของกลยุทธ์ส่วนประสมทางการตลาด จากหน่วยงานและสถานประกอบการจริง

ดร.ฐิติมนต์ ธนกิติเอื้ออังกูร: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: พิสูจน์อักษร