วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมการออกบูธจำหน่ายสินค้าภายในงาน Young Start Up ณ บริเวณลาน 4 ฤดู ชั้น 1 อาคารคณะบริหารธุรกิจ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Young Start Up กิจกรรมที่ 2 การออกบูธจำหน่ายสินค้าของนักศึกษาสาขาการตลาด ชั้นปีที่ 3 ภายในกิจกรรมมีการออกบูธจำหน่ายสินค้าจำนวน 18 ร้านค้า โดยสินค้าที่จำหน่ายมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมเล่นสนุกเพื่อลุ้นรับคูปองเงินสดมูลค่า 50 บาท สำหรับซื้อสินค้าภายในงาน และยังมีการแสดงวงดนตรีสดโฟล์คซองของนักศึกษาสาขาการตลาด เป็นการสร้างบรรยากาศให้ดูมีสีสันและเพลิดเพลินกับการจับจ่ายสินค้า โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์นรินทร์ ปิดจัตุรัส อาจารย์สุพรรณี พรภักดี และอาจารย์ภูมิพัฒน์ นวจินดากาญจน์ คอยดูแลนักศึกษาภายในงาน

สำหรับโครงการ Young Start Up กิจกรรมที่ 2 นี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษามีทักษะด้านการตลาดจากประสบการณ์จริง มีความคิดสร้างสรรค์สำหรับการประกอบธุรกิจในยุคการตลาด 6.0 และในส่วนของกิจกรรมการออกบูธจำหน่ายสินค้านี้ เป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาการบริหารการขาย โดยมีอาจารย์สุพรรณี พรภักดี เป็นผู้รับผิดชอบรายวิชา วิชาการบริหารการค้าสมัยใหม่ มีอาจารย์ภูมิพัฒน์ นวจินดากาญจน์ เป็นผู้รับผิดชอบรายวิชา และวิชาการจัดกิจกรรมทางการตลาด โดยมีอาจารย์ปุริม หนุนนัด เป็นผู้รับผิดชอบรายวิชาดังกล่าว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์นรินทร์ ปิดจัตุรัส: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจกรรม: 67.07.25 – กิจกรรมออกบูธจำหน่ายสินค้า โครงการ Young Start Up