สาขาการตลาด จัดโครงการ Young Start Up เคล็ดลับสู่ความสำเร็จยุคการตลาด 6.0

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการ Young Start Up เคล็ดลับสู่ความสำเร็จยุคการตลาด 6.0 ณ ห้องประชุม 37-401 ชั้น 4 อาคารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ มทร.อีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับวิทยากรและนักศึกษาสาขาการตลาดผู้เข้าร่วมโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์นรินทร์ ปิดจัตุรัส อาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้กล่าวรายงาน

ซึ่งการดำเนินโครงการในครั้งนี้ ได้เชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณรัตนพงศ์ แซ่ลิ้ม นายกสมาคมศิลปะและสื่อสร้างสรรค์โคราช และคณะกรรมการ Soft Power ศิลปะร่วมสมัย จังหวัดนครราชสีมา และคุณกนกวรรณ แซ่ลิ้ม ผู้บริหารธุรกิจร้านอาหาร สุกี้ลิ้ม-สุกี้หมูกระทะร้อน 4 สาขา และก๋วยเตี๋ยวไก่ระกา มาเล่าประสบการณ์ในการทำธุรกิจพร้อมเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในยุคการตลาด 6.0 จากนั้นเป็นการทำกิจกรรมโดยให้นักศึกษาแบ่งกลุ่มเขียนแผนธุรกิจ พร้อมกับนำเสนอแผนธุรกิจ ทั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษามีทักษะองค์ความรู้ด้านการตลาดเพิ่มมากขึ้นจากประสบการณ์จริง ทำให้เกิดความสามัคคี ความร่วมมือ การทำงานเป็นทีม ส่งผลให้รู้จักคิดวางแผนทางการตลาด และกำหนดกลยุทธ์ทางการได้

ฐปนีย์ ทรงบรรพต: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจรรม: 67.07.24 – โครงการ Young Startup