สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมความรู้ให้นักศึกษาในโครงการนักการตลาดรุ่นเยาว์

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการนักการตลาดรุ่นเยาว์ ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.อีสาน ในการนี้ อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับคณะวิทยากรและผู้เข้าร่วมอบรม โดยมีอาจารย์รฐกฤษ ธนพิทชัย เป็นผู้กล่าวรายงาน

ในระหว่างกิจกรรม ได้มีการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “นักการตลาดยุคใหม่ New Era of Marketers” หัวข้อ “การตลาดดิจิทัลในยุคต่อไป Digital Marketing The Next Generation และสิ่งที่นักการตลาดต้องปรับตัว” และหัวข้อ “ถอดบทเรียนความสำเร็จของการทำการตลาดแบบออนไลน์ บริษัท บางกอก เฮลท์  กรุ๊ป จำกัด” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณธนกาญจน์ วิษณุโยธิน กรรมการบริหาร บริษัท บางกอก เฮลท์  กรุ๊ป จำกัด ทั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาสาขาการตลาดเพิ่มพูนทักษะความรู้ด้านการตลาด ส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์ในการเรียนการตลาดจากผู้มีประสบการณ์ตรง และเปิดโอกาสให้นักศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ทางการตลาดกับผู้ประกอบการ

ฐปนีย์ ทรงบรรพต: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจกรรม: 67.07.19 – โครงการนักการตลาดรุ่นเยาว์