คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเตรียมความพร้อมทักษะในศตวรรษที่ 21 ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภายใต้หัวข้อ “การพัฒนา Content สำหรับงานด้านการตลาด ด้วย Smart Phone”

วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดโครงการเตรียมความพร้อมทักษะในศตวรรษที่ 21 ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภายใต้หัวข้อ “การพัฒนา Content สำหรับงานด้านการตลาด ด้วย Smart Phone” ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารคณะบริหารธุรกิจ โดยได้เชิญวิทยากร อาจารย์ศยามล พูดเพราะ อาจารย์ประจำสาขาศิลปกรรมและสื่อสร้างสรรค์ หลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ มาบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “การพัฒนา Content สำหรับงานด้านการตลาด ด้วย Smart Phone” มีนักศึกษาสาขาการตลาด-การตลาดดิจิทัล เข้าร่วมฟังบรรยายจำนวน 38 คน ทั้งนี้ เพื่อมุ่งเน้นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาที่กำลังจะเข้าสู่การทำงาน เพิ่มความรู้ความสามารถให้นักศึกษาปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามความต้องการของสถานประกอบการ

แก้วตา ชูทองหลาง: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว