วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมวิพากษ์หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาการตลาด หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568 ณ ห้องประชุมแคแดง อาคารสำนักงานกิจการสภามหาวิทยาลัย โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชัย อินทสังข์ หัวหน้าสาขาการตลาด กล่าวต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก และกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของหลักสูตร ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.สุกานดา กลิ่นขจร รองคณบดีฝ่ายบริหาร ให้เกียรติมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ อาจารย์ ดร.จารุวรรณ พนมจีระสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา อาจารย์จีราวรรณ เพียรขุนทด ครูชำนาญการพิเศษตำแหน่งหัวหน้าแผนกการตลาดวิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณปริสุทฺโธ และคุณปัญญาพล อมรวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ปรีเซ็นเตอร์ จำกัด

สำหรับกิจกรรมการวิพากษ์หลักสูตรครั้งนี้ อาจารย์ภูมิพัฒน์ นวจินดากาญจน์ ประธานหลักสูตรฯ ได้นำเสนอข้อมูลการพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาการตลาด เพื่อให้ผู้ทรงคุณวุฒิได้ทราบข้อมูล ร่วมพิจารณาในการให้ข้อเสนอแนะและความเห็นชอบ อันเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาหลักสูตรให้มีความทันสมัยและมีความเหมาะสมในยุคปัจจุบัน

ฐปนีย์ ทรงบรรพต: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจกรรม : 67.02.29 – วิพากษ์หลักสูตร สาขาการตลาด ปวส