สาขาการตลาด จัดโครงการศาสตราจารย์อาคันตุกะ (Visting Professor) เสริมสร้างความรู้ด้านการตลาดให้กับนักศึกษา

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการศาสตราจารย์อาคันตุกะ (Visting Professor) ด้านการตลาด ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน ชั้น 5 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชัย อินทสังข์ หัวหน้าสาขาการตลาด เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับวิทยากรและนักศึกษา ในการจัดกิจกรรมนี้ สาขาฯ ได้เขิญคุณภัณฑิลา หวังชิวกลาง ผู้ประกอบการออนไลน์ มาร่วมเสวนาเกี่ยวกับการตลาด 5.0 และการสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันด้วยดิจิทัล เพื่อให้นักศึกษาได้พบปะผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์ด้านการตลาด เพื่อสร้างเสริมความรู้ทางวิชาการด้านการตลาดในระดับแนวหน้าให้แก่นักศึกษา

ฐปนีย์ ทรงบรรพต: ข่าว
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดภาพกิจกรรม: 66.07.27 – โครงการศาสตราจารย์อาคันตุกะ