คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเตรียมความพร้อมทักษะในศตวรรษที่ 21 ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภายใต้หัวข้อ “การอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำกรณีศึกษาในการปิดบัญชีธุรกิจ”

วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดโครงการเตรียมความพร้อมทักษะในศตวรรษที่ 21 ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภายใต้หัวข้อ “การอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำกรณีศึกษาในการปิดบัญชีธุรกิจ” ณ ห้อง 01602 ชั้น 6 อาคารคณะบริหารธุรกิจ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมใจ บุญหมื่นไวย และอาจารย์ ดร.อุษณา แจ้งคล้อย อาจารย์ประจำสาขาการบัญชี มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดทำกรณีศึกษาในการปิดบัญชีธุรกิจ มีนักศึกษาสาขาการบัญชี เข้าร่วมฟังบรรยายจำนวน 96 คน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาสาขาการบัญชี ก่อนออกฝึกสหกิจศึกษาให้มีความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แก้วตา ชูทองหลาง: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มกิจกรรม: 67.07.16 – โครงการเตรียมความพร้อมสาขาการบัญชี