สาขาการบัญชี จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การจัดการความรู้ KM ผ่านระบบออนไลน์ หัวข้อการปฏิบัติงานสอบบัญชี

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 สาขาการบัญชี จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การจัดการความรู้ KM ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting หัวข้อการปฏิบัติงานสอบบัญชี โดยอาจารย์ศรัณย์พร รักษาพงษ์ และอาจารย์มนฑกาล พงษ์เกษม อาจารย์ประจำสาขาการบัญชี เป็นวิทยากรบรรยายถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้เข้าอบรม มีคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและนักศึกษาสาขาการบัญชีเข้าร่วมฟังบรรยายกว่า 280 คน

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์และนักศึกษาสาขาการบัญชี ได้รับทราบข้อมูล รวมทั้งแนวคิด ประสบการณ์ในการดำเนินการฝึกอบรมการปฏิบัติงานสอบบัญชี

สายชล จันทร์กรูด: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข้อมูล