วันที่ 14 มิถุนายน 2567 สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน ชั้น 5 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยอาจารย์ ดร.สมศักดิ์ จินตวัฒนกุล หัวหน้าสาขาการบัญชี กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่และให้โอวาทแก่นักศึกษาทุกคน จากนั้นเป็นการแนะนำคณาจารย์ในสาขาการบัญชีให้กับนักศึกษาได้รู้จัก ต่อด้วยการบรรยายให้ความรู้และประสบการณ์ก่อนเข้ารับการศึกษาในสาขาการบัญชี โดยอาจารย์เกศชฎา ธงประชา และอาจารย์ศรัญญา คมขุนทด สำหรับโครงการดังกล่าว จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่สาขาการบัญชี ระดับชั้น ปวส. 1 ระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี และระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทียบโอน ได้แนวทางในการเตรียมความพร้อมในการเรียนระดับอุดมศึกษา ทั้งด้านการใช้ชีวิต การสร้างแรงบัลดาลใจและมีจิตสำนึกที่ดีต่อวิชาชีพบัญชี

วีณา หนูสันเทียะ: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจกรรม: 67.06.14 – โครงการเตรียมความพร้อม สาขาการบัญชี