วันที่ 27 มกราคม 2567 นักศึกษาสาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามทางบัญชีระดับประเทศ Thailand Accounting Challenge 10th Anniversary ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณเกษรี ณรงค์เดช ชั้น 6 สภาวิชาชีพบัญชี กรุงเทพมหานคร โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ประกอบด้วย นางสาววาสนา หมื่นยุทธ นางสาวนิสากร เหลาคม และนางสาวอินทิวรา ปาจิแพ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นัฎสวัญจ์ กิตติลาภานนท์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์บุษบงกช บุญกุศล เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมทีม สำหรับผลการแข่งขัน ทีมนักศึกษาจากสาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ได้คะแนนลำดับที่ 19 จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 124 ทีม ซึ่งมาจาก 66 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ

วีณา หนูสันเทียะ: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว