มทร.อีสาน ร่วมทำบันทึกข้อตกลงกับ สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ สนับสนุนการผลิตบัณฑิตให้เป็นผู้ประกอบการวิชาชีพบัญชีที่มีคุณภาพในอนาคต

วันที่ 10 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยนายวินิจ ศิลามงคล นายกสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์  พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต กฤตาคม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย พัฒนานวัตกรรม และบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต ติรประเสริฐสิน รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัล สารสนเทศ และกิจการสภามหาวิทยาลัย นางสุวิมล กฤตยาเกียรณ์ ประธานอนุกรรมการกำกับดูแลบริหารสาขา สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ นางสาวชวนา วิวัฒน์พนชาติ ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมการกำกับดูแลบริหารสาขา สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมลงนามเป็นพยาน โดยมีคณะกรรมการสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ คณะอนุกรรมการบริหารสำนักงานสาขานครราชสีมา และผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ มีขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการผลิตบัญชีบัณฑิต เพื่อเป็นผู้ประกอบการวิชาชีพบัญชีที่มีคุณภาพตรงกับความต้องการของหน่วยงานวิชาชีพ สนับสนุนการดำเนินงานตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยและสภาวิชาชีพ รวมทั้งสนับสนุนการบริหารและการเผยแพร่ข่าวสารของสภาวิชาชีพบัญชีสู่สมาชิก และนักวิชาชีพทั่วไป

ศรัญญา คมขุนทด : ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพ : 67.01.10 – MOU สภาวิชาชีพบัญชี กับ มทร.อีสาน