วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาการบัญชี กิจกรรมที่ 2 และ 3 ณ ห้องตะโกราย 2 ชั้น 2 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งสาขาฯ ได้เชิญคุณชวนา วิวัฒน์พนชาติ คณะอนุกรรมการจรรยาบรรณ สภาวิชาชีพบัญชีในพระบรมราชูปถัมภ์ มาเป็นวิทยากรพิเศษบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาสาขาการบัญชี ในหัวข้อ “จรรยาบรรณวิชาชีพนักบัญชี” และ “เปิดบ้านสภาวิชาชีพบัญชี OPEN HOUSE” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ทำความรู้จักกับสภาวิชาชีพบัญชี มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเส้นทางสู้วิชาชีพบัญชี และเข้าใจถึงจรรยาบรรณของผู้ประกอบวิชาชีพและมาตรฐานการรายงานทางการเงินในปัจจุบัน ทั้งนี้นอกจากนักศึกษาสาขาการบัญชีที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 800 คนแล้ว ยังมีนักศึกษาและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา และวิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ จำนวน 240 คน เข้าร่วมฟังบรรยายในครั้งนี้ด้วย

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดรูปกิจกรรมทั้งหมด : 66.07.12 – โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาการบัญชี