สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมให้ความรู้ด้านกฎหมาย PDPA เพิ่มเติมความรู้ให้นักศึกษา ป้องกันและแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานการรายงานทางการเงิน มาตรฐานการสอบบัญชี การบัญชีบริหารและระบบสารสนเทศทางการบัญชีประเด็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน กิจกรรมที่ 4 หัวข้อ “รู้เท่าทันกฎหมาย PDPA” ณ ห้องตะโกราย 2 ชั้น 2 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งสาขาฯ ได้เชิญทนายธวัชชัย ศิริวงศ์ ทนายความประจำ สำนักงานเสรี ไชยกิตติ ทนายความ มาเป็นวิทยากรพิเศษบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาสาขาการบัญชี เกี่ยวกับกฎหมาย PDPA เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาสาขาวิชาการบัญชีให้มีความรู้ความสามารถ และทักษะที่จำเป็น สามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการบรรยายนำไปป้องกันและแก้ไขปัญหาที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตต่อไป

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ
บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ