สาขาการบัญชี จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาการบัญชี

วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาการบัญชี ณ ห้องตะโกราย 3 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยได้รับเชิญ คุณวารุณี วิเชียรเลิศ ตำแหน่ง SAP Senior Consultant (FI-CO) มาเป็นวิทยากรพิเศษบรรยายหัวข้อ การปรับตัวของนักศึกษาบัญชียุคดิจิทัล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งหวังให้นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชีได้เตรียมความพร้อมตามทักษะการเรียนรู้ของตนเองในแต่ละชั้นปีก่อนเปิดการเรียนและก่อนการเข้าสู่ตลาดแรงงาน พร้อมทั้งเสริมสร้างประสบการณ์ที่นำไปใช้อ้างอิงการตัดสินใจเมื่อเข้าสู่วัยทำงานและพัฒนาความรู้ทักษะความรู้ต่าง ๆ ด้านวิชาชีพและความรู้ทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องการดำรงชีพในอนาคตต่อไป

วีณา หนูสันเทียะ: ข่าว / อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์/บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ