สาขาการบัญชี จัดอบรมความรู้ทางด้านการสอบบัญชีและภาษีอากร พัฒนาและต่อยอดความรู้ในการเป็นนักบัญชีในอนาคต

วันที่ 22 มิถุนายน 2566 สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี Accounting Challenge กิจกรรมที่ 3 หัวข้อ อบรมความรู้ทางด้านการสอบบัญชีและภาษีอากร และการแข่งขันแก้ปัญหาจากกรณีศึกษา ณ ห้อง 333 อาคารสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย มทร.อีสาน โดยอาจารย์ ดร.สมศักดิ์ จินตวัฒนกุล หัวสาขาการบัญชี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ สำหรับการดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ ได้เชิญคุณจิระนันท์ จงเจริญใจ นักวิชาการสรรพากร ชำนาญการ มาให้ความรู้ทางด้านภาษีอากรแก่นักศึกษาสาขาการบัญชี ชั้นปีที่ 3 จำนวน 134 คน

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ