สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ รับการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต

วันที่ 15 มิถุนายน 2566 แผนกงานแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 ในการประเมินผลรายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตรบัญชีบัณฑิต ในรูปแบบการประเมินออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น ZOOM Meeting โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุสุมา ดำพิทักษ์ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานคณะกรรมการ อาจารย์ ดร.รสิตา สังข์บุญนาค รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาองค์กร คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ อาจารย์นรารักษ์ บุตรชา อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมเป็นคณะกรรมการในการประเมินครั้งนี้

สำหรับการดำเนินโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินงานรายงาผลการดำเนินงานของหลักสูตร (มคอ.7) ตามข้อกำหนดหลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2557 ในแต่ละตัวบ่งชี้และองค์ประกอบมาตรฐานประสิทธิภาพของการจัดการศึกษา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างต่อเนื่อง ภายใต้กรอบการดำเนินงานให้เป็นระบบ PDCA

สุพจน์ อภิรักษ์ธารา: ข่าว/ภาพ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียง