สาขาการบัญชี จัดอบรมให้ความรู้นักศึกษาด้านการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปทางการบัญชี และการยื่นงบการเงินออนไลน์ผ่านระบบ e-Filing พัฒนาทักษะการใช้เทคโนโลยี

วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปทางการบัญชี และการยื่นงบการเงินออนไลน์ผ่านระบบ e-Filing ให้กับนักศึกษาสาขาการบัญชี ชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารคณะบริหารธุรกิจ โดยเชิญคุณวิศนไชย นันท์พละวงษ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ Star & Queens และผู้อำนวยการกองประกวดสุภาพบุรุษเมืองย่า และหนูน้อยเมืองย่า มาบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาในหัวข้อ “จรรยาบรรณวิชาชีพบัญชี” และ “รายได้ความแตกต่างระหว่างบัญชีกับภาษี” เพื่อเป็นการเสริมสร้างทักษะการคิดวิเคราะห์ และพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา เตรียมพร้อมในการเป็นแรงงานที่มีคุณภาพ และเตรียมพร้อมให้นักศึกษามีความพร้อม มีทักษะความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปฏิบัติงานในวิชาชีพบัญชี และพัฒนาทักษะการใช้เทคโนโลยี สามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปใช้ในการทำงาน

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์ : ข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดรูปกิจกรรมทั้งหมด : https://bit.ly/3IDotqX