สาขาการบัญชี จัดอบรมความรู้ให้กับนักศึกษาเกี่ยวกับการบัญชีต้นทุนและการบัญชีชั้นกลาง

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาการบัญชี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาการบัญชี Accounting Challenge กิจกรรมที่ 2 อบรมให้ความรู้ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการบัญชีต้นทุนและการบัญชีชั้นกลาง สำหรับนักศึกษาสาขาการบัญชีชั้นปีที่ 3/2 ครั้งที่ 1 ณ ห้อง 01308 และ 01602 อาคารคณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน โดยได้รับเชิญอาจารย์ ดร.ประชาสันต์ แว่นไธสง อาจารย์ประจำสาขาระบบสารสนเทศ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้หัวข้อ การใช้งาน Microsoft Office เพื่อการจัดทำบัญชี

สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการนี้ เพื่อให้นักศึกษาพัฒนาศักยภาพตามคุณลักษณะของบัณฑิตนักปฏิบัติ อีกทั้งเพิ่มทักษะความรู้ วิชาชีพด้านอื่น ๆ จากผู้มีประสบการณ์ตรงจากผู้เชี่ยวชาญในวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับการบัญชีและวิชาชีพอื่น ๆ อันเกี่ยวข้องกับการเสริมสร้างประสบการณ์ที่นำไปใช้อ้างอิงการตัดสินใจเมื่อเข้าสู่วัยทำงาน และพัฒนาความรู้ทักษะความรู้ต่าง ๆ ด้านวิชาชีพและความรู้ทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องการดำรงชีพในอนาคต