นักศึกษาสาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยระดับปริญญาตรี เสริมสร้างประสบการณ์ในการนำเสนอผลงานต่อสาธารณะ

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยระดับปริญญาตรี สาขาการบัญชี ในการประชุมสัมมนาวิชาการระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับสมาคมพัฒนาวิชาชีพการบริหารการศึกษาแห่งประเทศไทย และมหาวิทยาลัยในเครือฯ ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “อนาคตภาพวิชาชีพครู / ผู้บริหาร : ต่อความหวัง ความท้าทาย และการคงอยู่” ณ โรงแรมเจริญธานี จังหวัดขอนแก่น โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยจำนวน 6 คน ได้แก่ นายเจษฎา เพ็ชรวิจิตร นางสาวสุวนันท์ จันทร์ธรรม นางสาวนิชาภัทร เจริญรัตน์ นางสาวรัตน์ฤทัย แนมชัยภูมิ นางสาวมนัสวี ชมทองประจักษ์ และนางสาวเพชรลดา แน่นหนา

อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาการบัญชีทั้ง 6 คน ที่ได้ส่งผลงานและเข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัยระดับปริญญาตรี ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้และเสริมสร้างประสบการณ์ให้กับนักศึกษาในการนำเสนอผลงานวิจัยต่อสาธารณะ