สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ ชนะเลิศประกวดพานไหว้ครู 2 ประเภท คว้ารางวัล 2 ปีซ้อน

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมประกวดพานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องตะโกราย 1 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (อาคาร 35) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยการผลการตัดสิน สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศประเภทสวยงามและประเภทสร้างสรรค์ มาครองได้สำเร็จ เป็นการคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้ถึง 2 ปีซ้อน ทั้งนี้ คณะบริหารธุรกิจ ขอแสดงความยินดีกับสาขาการตลาดกับผลงานในครั้งนี้

อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
RMUTI PR CLUB: ภาพ