นักศึกษาสาขาการตลาด ลงพื้นที่บ้านหนองโสน อำเภอโชคชัย ภายใต้โครงการเสริมสร้างนักการตลาดรุ่นเยาว์ กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติด้านการสื่อสารทางการตลาด นำความรู้พัฒนาธุรกิจในชุมชน

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเสริมสร้างนักการตลาดรุ่นเยาว์ กิจกรรมที่ 2 เรื่อง ปฏิบัติด้านการสื่อสารทางการตลาด โดยอาจารย์ปิยมาภรณ์ เทียมจิตร ผู้รับผิดชอบโครงการ พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาการตลาด นำนักศึกษาสาขาการตลาด ลงพื้นที่บ้านหนองโสน หมู่ 8 ตำบลท่าอ่าง อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา ร่วมพูดคุยกับผู้ประกอบการเครื่องปั้นดินเผาภายในชุมชน เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ทางด้านการตลาดไปพัฒนาธุรกิจในพื้นที่ชุมชนของจังหวัดนครราชสีมา และส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์ตรงนอกห้องเรียนและเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับชุมชน

ฐปนีย์ ทรงบรรพต : ข่าว / นักศึกษาสาขาการตลาด : ภาพ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์ : เรียบเรียงข่าว