สาขาการตลาด จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ เพื่อเตรียมพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติงานในสถานประกอบจริง

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการ ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชัย อินทสังข์ หัวหน้าสาขาการตลาด เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และอาจารย์ปุริม หนุนนัด เป็นผู้กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ ทั้งนี้ สาขาฯ ได้เชิญคุณอัญวีณ์ จิรชัชวาลโรจน์ ผู้จัดการแผนกส่งเสริมการขาย บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด สาขานครราชสีมา มาเป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการสร้างแรงบันดาลใจในอาชีพนักการตลาด ความหวังของสถานประกอบการที่มีต่อบัณฑิตจบใหม่ และการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาสู่สถานประกอบการ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้วิธีการเขียนจดหมายสมัครงาน การจัดทำแฟ้มสะสมงาน และเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพในการสัมภาษณ์งานให้แก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา และออกสู่โลกของงานอาชีพในอนาคต

ฐปนีย์ ทรงบรรพต : ข่าว
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์ : เรียบเรียงข่าว/ภาพ
บุปผา ศรีอารามย์ : ภาพ