อาจารย์ปุริม หนุนนัด คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ ผ่านระบบออนไลน์

วันที่ 27 มิถุนายน 2566 อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้มอบหมายให้ อาจารย์ปุริม หนุนนัด อาจารย์ประจำสาขาการตลาด ไปเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ ในหัวข้อ “เส้นทางสู่เถ้าแก่รุ่นใหม่” ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ศูนย์การเรียนรู้ จังหวัดนครราชสีมา โดยคณะผู้จัดอบรมได้เล็งเห็นถึงความรู้ความสามารถของบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ ในการให้ความรู้ทางด้านการตลาด จึงได้ขอความอนุเคราะห์ในการเชิญบุคลากรจากคณะบริหารธุรกิจ ไปเป็นวิทยากรพิเศษในครั้งนี้

สำหรับการจัดอบรมหลักสูตรฝึกเตรียมเข้าทำงานสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี จัดโดยสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ศูนย์การเรียนรู้ จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งจัดอบรมระหว่างวันที่ 27 – 28 มิถุนายน 2566 ผ่านระบบออนไลน์ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ จำนวน 11 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ ลำปาง นครสวรรค์  พระนครศรีอยุธยา นครราชสีมา ขอนแก่น อุดรธานี สมุทรปราการ สงขลา และสุราษฎร์ธานี เพื่อให้สอดคล้องกับรูปแบบการเรียนการสอน Work-Based Education ซึ่งเป็นการเรียนรู้ควบคู่กับภาคปฏิบัติ และเพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงจากผู้เชี่ยวชาญ และเป็นการเตรียมความก่อนออกสู่ตลาดแรงงานในอนาคต

ฐปณีย์ ทรงบรรพต: ข่าว
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว