วันที่ 9 ธันวาคม 2565 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมการประกวด MC Contest ภายในงาน Open House 65 ณ โรงอาหารเก่า ตรงข้ามอาคารคณะบริหารธุรกิจ มีทีมเข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 4 ทีม โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันแต่ละทีมจะได้รับโจทย์จากคณะกรรมการ ในการนำเสนอหลักสูตรสาขาวิชาต่าง ๆ ของคณะบริหารธุรกิจ สำหรับผลการแข่งขัน รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม Mbac is your area จากวิทยาลัยเทคโนโลยีมารีย์บริหารธุรกิจ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีม CHK Library 2 จากโรงเรียนโชคชัยสามัคคี รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีม CHK Library 1 จากโรงเรียนโชคชัยสามัคคี และรางวัลชมเชย ได้แก่ ทีม Mbac เลอค่าเวอร์ จากวิทยาลัยเทคโนโลยีมารีย์บริหารธุรกิจ