วันที่ 8 ธันวาคม 2565 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมประกวด Cover Dance ภายในงาน Open House 65 ณ โรงอาหารเก่า ตรงข้ามอาคารคณะบริหารธุรกิจ ซึ่งมีทีมจากโรงเรียนต่าง ๆ เข้าร่วมการประกวดทั้งสิ้น 4 ทีม โดยมีผลการแข่งขัน ดังนี้ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม Together X โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิตร รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีม Re-Lis โรงเรียนสีคิ้ว “สวัสดิ์ผดุงวิทยา” รองชนะเลิศอับดับที่ 2 ได้แก่ ทีม Dominer โรงเรียนโชคชัยสามัคคี และรางวัลชมเชย ได้แก่ ทีม Characters โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิตร