สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการระบบสารสนเทศสู่ตลาดแรงงานสากล เตรียมความพร้อมด้านภาษาและโครงการฝึกประสบการณ์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการระบบสารสนเทศสู่ตลาดแรงงานสากล ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน ชั้น 5 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยอาจารย์ ดร.สุกานดา กลิ่นขจร รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์นงลักษ์ อันทะเดช หัวหน้าสาขาระบบสารสนเทศ เป็นผู้กล่าวรายงาน

การดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ ได้เชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณณัฐพล สำราญถิ่น ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นเอเชีย มาบรรยายให้ความรู้ในการเตรียมความพร้อมด้านภาษาและโครงการฝึกประสบการณ์ ณ ประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงมีมาตรฐานวิชาชีพในเกณฑ์ที่กำหนด ตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาและเพื่อเพิ่มผลสัมฤทธิ์ให้ผู้เรียนมีสมรรถนะและมีความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน เป็นที่ยอมรับต่อองค์กร หน่วยงานภายนอก และผู้ที่เกี่ยวข้อง

กิตติกรณ์ เรืองศรี: ข้อมูล/ภาพประกอบ
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว/ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจกรรม: 67.07.26 – โครงการระบบสารสนเทศสู่ตลาดแรงงานสากล