สาขาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมความรู้ให้กับนักศึกษาเกี่ยวกับช่องทางการลงทุน โดยนักลงทุนมืออาชีพจาก บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการ“เตรียมความพร้อมสำหรับผู้แนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป (IC Plain)” ณ ห้องมรกตอีสาน ชั้น 5 อาคาร 12 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยอาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และอาจารย์จิราพร จิระชีวี ผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดโครงการในครั้งนี้

การจัดอบรมในครั้งนี้ได้เชิญวิทยากร คุณอวิรุทธ์ เสมอภาค ผู้แนะนำการลงทุน บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง สาขานครราชสีมา มาบรรยายให้ความรู้นักศึกษาโปรแกรมวิชาการเงิน เกี่ยวกับการลงทุนทั่วไป และช่องทางในการลงทุน ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นักศึกษาสาขาการเงิน หรือผู้ที่มีความสนใจความรู้ด้านการลงทุน สามารถนำความรู้ด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องมาประยุกต์ใช้กับการลงทุน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมการลงทุนในชีวิตจริงได้อย่างถูกต้อง

ขนิษฐา ขุมพลกรัง: ข้อมูล
อติโรจน์ วงษ์วัชรศักดิ์: เรียบเรียงข่าว
บุปผา ศรีอารามย์: ภาพ

ดาวน์โหลดอัลบั้มภาพกิจกรรม: 67.02.28 – โครงการเตรียมความพร้อมสำหรับผู้แนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป (IC Plain)