คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมการประชุมปฏิบัติการเก็บข้อมูลการศึกษาความเป็นไปได้ 6 ด้าน ศูนย์ความเป็นเลิศของมหาวิทยาลัย ณ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร

วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระบิล พ้นภัย คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมประชุมปฏิบัติการเก็บข้อมูลการศึกษาความเป็นไปได้ 6 ด้าน ศูนย์รวมความเป็นเลิศด้านอาหารปลอดภัยและสุขภาพ (Center of Excellence for food security and health) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเชษฐ เวชวิฐาน คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ พร้อมทั้งคณะกรรมการดำเนินงานศึกษาความเป็นไปได้ในการจัดตั้งศูนย์ความเป็นเลิศฯ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมภู่เม่าหลวง คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร

Share This Post!