คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดกิจกรรมอบรมออนไลน์.. สุดปัง! วันที่สาม

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดกิจกรรมอบรมออนไลน์.. สุดปัง! ผ่านระบบออนไลน์อิเล็กทรอนิกส์ Zoom Meeting และ Live ผ่านเพจ Facebook : คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมการประชาสัมพันธ์หลักสูตร “เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ สู่บ้าน มทร.อีสาน Open House ครั้งที่ 9” ในส่วนของคณะบริหารธุรกิจ โดยรอบเช้าเป็นการอบรมหัวข้อ “สถิติไม่รู้ตรงไหน? เอาปากกามาวง” โดยอาจารย์ ดร.โชษิตา เปสตันยี จากสาขาการเงิน เป็นการแนะนำให้รู้จักกับสถิติในรูปแบบต่าง ๆ และรอบบ่ายเป็นการอบรมหัวข้อ “การตลาดปังปุริเย่” โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์นรินทร์ ปิดจัตุรัส จากสาขาการตลาด เป็นการแนะนำวิธีการทำการตลาดให้กับสินค้าในแบบต่าง ๆ การ Live Tik Tok อย่างไรให้ดูน่าสนใจและเรียกยอดคนดูให้มากขึ้น ในการอบรมมีการแจกของที่ระลึกให้กับผู้เข้าร่วมอบรมที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมตอบคำถาม โดยมีนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมออนไลน์เป็นจำนวนมาก

Share This Post!